Read Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn by Simon Sinek Free Online


Ebook Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn by Simon Sinek read! Book Title: Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 13.88 MB
City - Country: No data
The author of the book: Simon Sinek
Edition: Thái Hà
Date of issue: March 10th 2017
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Loaded: 2618 times
Reader ratings: 7.8

Read full description of the books:Cuốn sách được minh họa bằng những hình ảnh sống động và truyền cảm hứng theo một cách hoàn toàn mới với sự kết hợp của những câu trích dẫn truyền cảm hứng, lối kể chuyện và bình luận sâu sắc.

Cuốn sách kể về câu chuyện của ba người bạn – ba đứa trẻ sống ở một nơi rất ổn nhưng không được tuyệt cho lắm. Dù chúng có những khoảnh khắc hạnh phúc trên một sân chơi, nhưng giống như mọi đứa trẻ khác, chúng sống trong nỗi sợ của chiếc bóng “vị vua của sân chơi”. Cậu bé chỉ quan tâm đến bản thân mình và tình trạng của mình. Kết quả, những đứa trẻ kia cũng tự khiến bản thân dính vào nỗi sợ bị sự chú ý.

Qua câu chuyện, tác giả muốn truyền thông điệp rằng :

Một đội không phải là một nhóm người làm việc cùng nhau. Một đội là một nhóm người tin tưởng lẫn nhau. Và hành trình đến với sự nghiệp lãnh đạo lớn lao và có một sự nghiệp trọn vẹn không bao giờ là dễ dàng hay nhanh chóng. Nhiều người trong chúng ta may mắn tìm được một công việc có ý nghĩa, trong một môi trường mà chúng ta cảm thấy an toàn, vậy thì chúng ta cũng phải có trách nhiệm chia sẻ những lợi ích đó với càng nhiều người càng tốt.

Thông tin tác giả:

Simon Sinek là tác giả và họa sĩ minh họa sống tại New York. Ông là người có niềm tin vô cùng lạc quan vào tương lai tương sáng của nhân loại. Bài nói chuyện của ông trên TED.com là bài nói được xem nhiều thứ 3 trong lịch sử của chương trình này. Ông đồng thời là đồng tác giả của 2 cuốn sách: Hãy bắt đầu với câu hỏi tại sao và Lãnh đạo luôn ăn sau cùng.


Download Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn PDF Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn PDF
Download Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn ERUB Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn PDF
Download Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn DOC Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn PDF
Download Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn TXT Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn PDFRead information about the author

Ebook Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn read Online! Simon Sinek is an optimist. He believes in a bright future and our ability to build it together.

Described as “a visionary thinker with a rare intellect,” Sinek teaches leaders and organizations how to inspire people. With a bold goal to help build a world in which the vast majority of people go home everyday feeling fulfilled by their work, Sinek is leading a movement to inspire people to do the things that inspire them.

Sinek’s unconventional and innovative views on business and leadership have attracted international attention and have earned him invitations to meet with an array of leaders and organizations, including: Microsoft, MARS, SAP, Intel, 3M, the United States Military, members of the United States Congress, multiple government agencies and entrepreneurs. Sinek has also had the honor of presenting his ideas to the Ambassadors of Bahrain and Iraq, at the United Nations and to the senior leadership of the United States Air Force.

Sinek is an adjunct staff member of the RAND Corporation, one of the most highly regarded think tanks in the world. He is also active in the arts and not-for-profit world, working with Education for Employment Foundation to help create opportunities for young men and women in the Middle East region. When not in hotels, he lives in New York, where he teaches graduate level strategic communications at Columbia University.


Reviews of the Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn


KIAN

For those who are bored to live

JAKE

Perfect Design and content!

ZARA

Why do you ask me to write a phone?

ISAAC

Compelling book!

ELSIE

The author liked the book.
Add a comment
Download EBOOK Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn by Simon Sinek Online free

PDF: cng-nhau-s-i-xa-hn.pdf Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn PDF
ERUB: cng-nhau-s-i-xa-hn.epub Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn ERUB
DOC: cng-nhau-s-i-xa-hn.doc Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn DOC
TXT: cng-nhau-s-i-xa-hn.txt Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn TXT