Read Khác Biệt Để Bứt Phá by Jason Fried Free Online


Ebook Khác Biệt Để Bứt Phá by Jason Fried read! Book Title: Khác Biệt Để Bứt Phá
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 771 KB
City - Country: No data
The author of the book: Jason Fried
Edition: First News
Date of issue: March 2012
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Loaded: 2808 times
Reader ratings: 7.6

Read full description of the books:Quyển sách không hề có biệt ngữ hay văn tự dài dòng, chỉ có những quy luật đơn giản mang đến thành công.

“Khác biệt để bứt phá” là một quyển sách kinh doanh khác biệt dành cho những người khác biệt, từ những người chưa bao giờ mơ đến việc mở công ty cho đến những người đã gầy dựng và điều hành doanh nghiệp của mình một cách thành công.

Quyển sách này dành cho những doanh nhân kỳ cựu, những người dám nghĩ dám làm của giới kinh doanh; những người biết mình sinh ra để đi tiên phong, lãnh đạo và chinh phục.

Quyển sách cũng dành cho những chủ doanh nghiệp nhỏ, những người xem công việc kinh doanh là niềm vui sống và những người đang tìm kiếm công cụ giúp họ tốn ít công sức hơn nhưng mang lại hiệu quả hơn.

Và quyển sách này cũng dành cho những người bị mắc kẹt trong công việc hàng ngày, những người luôn ước ao được làm việc của chính mình. Có lẽ họ thích những gì mình làm, nhưng họ không thích sếp hay đồng nghiệp; hoặc có lẽ họ quá chán ngán, muốn được làm công việc mà mình đam mê và được trả lương cho công việc đó.

Có một thực tế mới: ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể kinh doanh. Một người có thể đảm đương công việc của hai hay ba người, thậm chí, trong một vài trường hợp, còn có thể đảm đương công việc của cả phòng. Những việc bất khả hồi vài năm trước thì giờ trở nên thật đơn giản.

Bạn không cần phải vật vã làm việc đến 60, 80, hay 100 giờ mỗi tuần để công việc diễn ra suôn sẻ và có hiệu quả. Chỉ 10 đến 40 giờ mỗi tuần là đã quá nhiều. Bạn không cần phải làm việc cật lực; không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội; thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa.

Đã đến lúc thay đổi phương thức làm việc.

“Khác biệt để bứt phá” chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết được vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Thẳng thắn, rõ ràng và dễ đọc, “Khác biệt để bứt phá” (Rework) của Jason Fried và David Heinemeier Hansson, hai tác giả đã được giới thiệu trên các tạp chí lớn như Time, Newsweek và Wired, là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho những ai đã và đang mơ đến việc tạo dựng một thứ gì đó bằng chính sức mình.

Lời khen tặng dành cho tác phẩm “Khác biệt để bứt phá”:

“Đơn giản, trực diện, sắc bén và đầy sức thuyết phục… Hãy để Khác biệt để bứt phá làm sách gối đầu giường, bạn sẽ có đủ lòng can đảm để đương đầu với mọi thứ và tạo nên điều vĩ đại.”

- Tony Hsieh

Giám đốc điều hành Zappos.com“Điểm xuất sắc của Khác biệt để bứt phá nằm ở chỗ nó khơi gợi để bạn suy ngẫm lại tất cả những gì mà bạn cho là mình đã am tường về chiến lược, khách hàng và cách thức điều hành công việc.”

- William C. Taylor

Biên tập viên của tạp chí Fast Company, Đồng tác giả quyển Mavericks at Work

“Một quyển sách đầy cảm hứng… Trong một thế giới luôn yêu cầu chúng ta phải làm được nhiều hơn với ít công sức hơn thì quyển sách này đã đáp ứng được mong mỏi của chúng ta.”

- Scott Rosenberg

Đồng sáng lập Salon.com, Tác giả quyển Dreaming in Code và Say Everything

“Vô cùng gần gũi, cứ như thể bạn đang uống cà phê cùng với tác giả vậy. Khác biệt để bứt phá không chỉ thông minh và súc tích, mà còn rất thiết thực, mang tính thực hành chứ không phải là những lý thuyết khó áp dụng.”

- People Trunk

Tác giả quyển Brazen Careerist: The New Rules for Success


Download Khác Biệt Để Bứt Phá PDF Khác Biệt Để Bứt Phá PDF
Download Khác Biệt Để Bứt Phá ERUB Khác Biệt Để Bứt Phá PDF
Download Khác Biệt Để Bứt Phá DOC Khác Biệt Để Bứt Phá PDF
Download Khác Biệt Để Bứt Phá TXT Khác Biệt Để Bứt Phá PDFRead information about the author

Ebook Khác Biệt Để Bứt Phá read Online! Jason Fried is the co-founder and President of 37signals. Jason believes there’s real value and beauty in the basics. Jason co-wrote all of 37signals books, and is invited to speak around the world on entrepreneurship, design, management, and software.


Reviews of the Khác Biệt Để Bứt Phá


MUHAMMAD

Masterpiece! Masterpiece! Masterpiece! Just an incredibly scary, deep and interesting book, penetration to shivers!

RILEY

Phone number need to drive to protect against robots I wrote the number and downloaded no problems.

SOFIA

Not when you can say the book is better.

LUKE

The book brought changes in life!

ERIN

This needs to be read to each
Add a comment
Download EBOOK Khác Biệt Để Bứt Phá by Jason Fried Online free

PDF: khc-bit-bt-ph.pdf Khác Biệt Để Bứt Phá PDF
ERUB: khc-bit-bt-ph.epub Khác Biệt Để Bứt Phá ERUB
DOC: khc-bit-bt-ph.doc Khác Biệt Để Bứt Phá DOC
TXT: khc-bit-bt-ph.txt Khác Biệt Để Bứt Phá TXT