Read Thế giới khi loài người biến mất by Alan Weisman Free Online


Ebook Thế giới khi loài người biến mất by Alan Weisman read! Book Title: Thế giới khi loài người biến mất
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 493 KB
City - Country: No data
The author of the book: Alan Weisman
Edition: Alphabooks & NXB Thế Giới
Date of issue: 2014
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Loaded: 2631 times
Reader ratings: 3.8

Read full description of the books:Đã bao giờ bạn hình dung về một Trái đất vắng bóng con người? Liệu có hồi sinh một Vườn địa đàng tươi đẹp với cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ?

Để cảm nhận thế giới sẽ như thế nào nếu không có chúng ta, trước tiên chúng ta phải xem lại thế giới trước khi có loài người. Chúng ta không phải là những nhà du hành vượt thời gian, và những dấu vết hóa thạch chỉ là những mẫu vật rời rạc. Thậm chí nếu vết tích đó có hoàn chỉnh thì cũng sẽ không phản chiếu chính xác quá khứ. Tuy nhiên, do con người đã làm một vài điều không thể thay đổi, nên những gì còn lại khi chúng ta biến mất sẽ không thể giống hệt như khi chúng ta chưa từng xuất hiện lần đầu. Nhưng nó cũng không thể quá khác biệt.

Trước đây thiên nhiên đã từng trải qua nhiều mất mát tồi tệ, và cũng đã chữa lành những vết thương. Thậm chí đến ngày nay, ở một vài nơi trên trái đất chúng ta vẫn có thể tận hưởng ký ức sống động về một Vườn địa đàng trước khi chúng ta xuất hiện. Chắc chắn chúng đang mời gọi chúng ta suy nghĩ về viễn cảnh thiên nhiên sẽ hưng thịnh như thế nào nếu giả thiết này xảy ra. Khi nhân loại cáo chung, liệu hành tinh này có suy tàn hơn vì thiếu vắng những đóng góp của chúng ta?

Nhưng vì chúng ta đang tưởng tượng, tại sao chúng ta lại không mơ về cách thức tự nhiên sẽ phát triển không dựa trên sự diệt vong của chúng ta? Xét cho cùng, chúng ta cũng chỉ là động vật có vú. Mọi dạng sống đều tham gia vào hoạt cảnh lịch sử vĩ đại này.

Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nhận thức sâu sắc hơn về quy luật vận hành của tự nhiên, về quy luật vận hành của tự nhiên, về những giới hạn trong nhận thức của con người, trong các kỳ quan do chúng ta tạo ra; đồng thời thức tỉnh lương tri của mỗi chúng ta với người Mẹ chung của nhân loại - Trái đất.


Download Thế giới khi loài người biến mất PDF Thế giới khi loài người biến mất PDF
Download Thế giới khi loài người biến mất ERUB Thế giới khi loài người biến mất PDF
Download Thế giới khi loài người biến mất DOC Thế giới khi loài người biến mất PDF
Download Thế giới khi loài người biến mất TXT Thế giới khi loài người biến mất PDFRead information about the author

Ebook Thế giới khi loài người biến mất read Online! Librarian Note: There is more than one author in the GoodReads database with this name. See this thread for more information.

Alan Weisman's reports from around the world have appeared in Harper's, The New York Times Magazine, The Atlantic Monthly, The Los Angeles Times Magazine, Orion, Wilson Quarterly, Vanity Fair, Mother Jones, Discover, Audubon, Condé Nast Traveler, and in many anthologies, including Best American Science Writing 2006. His most recent book, The World Without Us, a bestseller translated into 30 languages, was named the Best Nonfiction Book of 2007 by both Time Magazine and Entertainment Weekly, the #1 Nonfiction Audiobook of 2007 by iTunes; a finalist for the National Book Critics Circle Award in Nonfiction, for the Orion Prize, and a Book Sense 2008 Honor Book. His previous books include An Echo In My Blood; Gaviotas: A Village to Reinvent the World (10th anniversary edition available from Chelsea Green); and La Frontera: The United States Border With Mexico. He has also written the introduction for The World We Have by Thich Nhat Hanh, available this fall from Parallax Press. A senior producer for Homelands Productions, Weisman’s documentaries have aired on National Public Radio, Public Radio International, and American Public Media. Each spring, he leads an annual field program in international journalism at the University of Arizona, where is Laureate Associate Professor in Journalism and Latin American Studies. He and his wife, sculptor Beckie Kravetz, live in western Massachusetts.


Reviews of the Thế giới khi loài người biến mất


MAX

Interesting look on the other side

GEORGE

The author liked the book.

AMELIE

Our favorite book

WILLIAM

Best in Books

AMY

This book would read to every man for ...
Add a comment
Download EBOOK Thế giới khi loài người biến mất by Alan Weisman Online free

PDF: th-gii-khi-loi-ngi-bin-mt.pdf Thế giới khi loài người biến mất PDF
ERUB: th-gii-khi-loi-ngi-bin-mt.epub Thế giới khi loài người biến mất ERUB
DOC: th-gii-khi-loi-ngi-bin-mt.doc Thế giới khi loài người biến mất DOC
TXT: th-gii-khi-loi-ngi-bin-mt.txt Thế giới khi loài người biến mất TXT